Cùng lớp trang điểm Băng Châu chinh phục mọi xu hướng mới

Có câu nói: 

    • Một là học cho giỏi
    • Hai là nghề cho thông

Dù bất cứ nghành nghề nào bạn phải giỏi thì cơ hội làm giàu luôn đến với bạn

Khi quan niệm xã hội ngày càng cởi mở và nhất là khi các ngành dịch vụ phát triển không ngừng với mức thu nhập ổn định, dễ hiểu tại sao các bạn trẻ có thể tìm được cho mình những hướng theo đuổi sự nghiệp khác nhau.

Trong những năm gần đây, ngành trang điểm, dịch vụ cưới đặc biệt lớn mạnh với nhiều studio, nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với mức giá đa dạng, phong cách phong phú và chất lượng. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Ngoài trang điểm cá nhân cho mình tại nhà, nhiều bạn gái còn chọn dịch vụ trang điểm, làm đẹp, làm hướng xây dựng sự nghiệp lâu dài. Tuy nhiên, đam mê và nhiệt huyết là vậy, nhiều bạn trẻ lại không tìm được đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để có thể thật sự hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Chuyên gia trang điểm Băng Châu

Là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực trang điểm, dịch vụ cưới, Băng Châu hiểu hơn ai hết nhu cầu đang lên của thị trường, những biến động mới trong lĩnh vực trang điểm, và nhất là khát khao chinh phục đỉnh cao, khẳng định bản thân của các bạn trẻ. Kinh nghiệm thực tế cũng là điều kiện để Băng Châu xây dựng được cho mình một chương trình đào tạo trang điểm thiết thực, hữu ích và hiệu quả với sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành.

Khác với những trung tâm đào tạo trang điểm khác, trong khóa học tại Băng Châu, sau khi được hướng dẫn và giới thiệu kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu và phân biệt sự khác nhau giữa các xu hướng, phong cách trang điểm mới. Bài học trong chương trình liên tục được cập nhật, giúp học viên có khả năng nhạy bén với những trào lưu mới và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Băng Châu là nơi giới thiệu nhiều phong cách trang điểm và làm tóc đơn giản mà sang trọng, phong cách Âu Á, phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, hay phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Quan trọng hơn cả, học viên sẽ được học cách nhận biết và tư vấn cho khách hàng phong cách phù hợp với sở thích, nhu cầu và môi trường giao tiếp.

Trang điểm và làm tóc đơn giản, sang trọng

Trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, dễ thương

Trang điểm và làm tóc theo phong cách Hàn Quốc

Trang điểm và làm tóc vừa cổ điển, vừa hiện đại

Với mỗi phong cách trang điểm, làm tóc, chuyên gia trang điểm Băng Châu sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên và cho học viên thực hành tại chỗ. Với phong cách đơn giản, sang trọng, học viên sẽ được giải thích cách chọn tông trang điểm, cách đánh phấn nền, đánh má hồng hay tô son, tạo kiểu tóc và chọn phụ kiện tóc phù hợp.

Tham gia khóa đào tạo trang điểm cùng Băng Châu chính là bước đệm vững chắc cho thành công mai sau của bạn. Thay vì tìm đến những cơ sở đào tạo kém chất lượng, hãy tin tưởng chọn lựa Băng Châu để không còn phải lo lắng hay hối hận bạn nhé!

Chuyên Gia Trang Điểm Băng Châu: 0903674423

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 083.9703068 – 0903674423 – 0903177454
www.studiobangchau.com  www.aocuoibangchau.vn
www.daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/