Singapore: Thiên đường chụp hình cưới

Khi những chuyến bay đi nước ngoài không còn là điều xa xỉ, khi các địa điểm trong nước đã trở nên quá phổ biến và không còn gây ấn tượng đặc biệt, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các cô dâu - chú rể lựa chọn giải pháp chụp hình cưới nước ngoài. Chính vì thế hiện nay việc kết hợp du lịch và chụp ảnh ở nước ngoài đang trở thành một xu hướng mới đầy hấp dẫn.

Hôm nay, Băng Châu Studio sẽ đưa bạn đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp Singapore - một thiên đường du lịch kết hợp chụp hình cưới tuyệt vời. Ở đây bạn có thể tới những địa điểm như:

  • Vịnh Marina Sand
  • Những cung đường lượn sóng Henderson Wave đầy nét đặc trưng mộc mạc mà tinh tế với kiến trúc bằng gỗ pha lẫn nét hiện đại.
  • Botanic-Gardens khu vườn " thiên đàng" một trong 10 công viên đẹp nhất thế giới với khung cảnh nên thơ nơi này cô dâu chú rể sẽ dành nhiều thời gian để có những shot ảnh mà bạn phải nhớ mãi và đầy từ hào để khoe cùng bạn bè trong ngày cưới.
  • Nhà hát Esplanade - nhà hát hình trái Sầu Riêng, một công trình tiêu biểu của Singapore nằm bên cảnh vịnh Marina nổi tiếng với nét hiện đại với những tông màu ngày và đêm biến hóa tuyệt đẹp.
  • Cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác...

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/