Studio Băng Châu - Lựa chọn SỐ MỘT cho album hình cưới của Bạn

  • Bạn đang chuẩn bị làm đám cưới sau một thời gian quen biết, tìm hiểu và yêu thương nhau?
  • Bạn muốn cùng bạn đời chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất, những lo toan vụn vặt nhất để ngày cưới thêm hoàn hảo?
  • Bạn muốn có mọi thứ tốt nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí nhiều nhất?
  • Bạn đã tìm hiểu trên Internet, tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và bị lạc vào “ma trận” của hàng loạt chương trình khuyến mãi, quảng cáo?
  • Đừng lo lắng, vì chúng tôi ở đây là để cùng bạn chu toàn ngày cưới.

Tại Băng Châu Studio, sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh giới thiệu mọi dịch vụ tốt nhất cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, từ chụp hình cưới, trang điểm, làm tóc cô dâu đến quay phim, chụp hình ngày cưới, dịch vụ trọn gói, v.v…. Ngay từ khi ra đời, Băng Châu đã tự xem mình là người bạn đáng tin cậy của mọi đôi uyên ương. Và cho đến hôm nay, chúng tôi vẫn giữ nguyên sứ mệnh đó, với khát khao đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng thành phầm lý tưởng nhất.


Băng Châu Studio cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chụp hình cưới với mức giá cả khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được địa điểm chụp hình như ý. Nếu thích đi xa, đã có các điểm trong và ngoài nước. Nếu thích đi gần, đã có đường phố, café Sài Gòn, hay các phim trường trong phạm vi thành phố. Ngoài ra, với mỗi dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những bộ áo cưới đẹp nhất, veston hợp thời trang nhất và các xu hướng trang điểm hàng đầu.


Điều làm nên danh tiếng của Băng Châu không gì khác hơn chất lượng và mức giá cả hợp lý. Khác với các dịch vụ cưới nhỏ lẻ hay các điểm chụp hình freelancer thiếu kinh nghiệm, không đầy đủ cơ sở vật chất, Băng Châu cam kết bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào mà vẫn được phục vụ từ A đến Z. Đặc biệt, dịch vụ cưới trọn gói từ Băng Châu sẽ giúp bạn lo liệu mọi thứ, không để cô dâu chú rể phải tự vật lộn với trang phục hay đạo cụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi và khuyến mãi khác nhau dành cho khách hàng.


Nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng. Bạn còn cần gì hơn ở một nhà cung cấp dịch vụ cưới?

Hãy liên hệ và đến trực tiếp với Băng Châu ngay hôm nay để cùng chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn nhé!

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 - 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068
Website: www.aocuoibangchau.vn - daytrangdiembangchau.com
Facebook: Áo Cưới Băng Châu - Nguyễn APhi
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/