HomeĐào TạoAlbum cưới mùa hè rực rỡ với cánh đồng hoa cải vàng...

Album cưới mùa hè rực rỡ với cánh đồng hoa cải vàng rực

Sức hấp dẫn và vẻ đẹp của những cánh đồng hoa cải vàng rực trải dài đến tận chân trời luôn khiến mọi người “thèm thuồng”. Tuy nhiên, bạn trẻ ở khu vực miền Nam khó mà được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời này nếu chưa có dịp tự mình đặt chân đến Hà Nội, đến Mộc Châu hay gần nhất là Đà Lạt trong mùa hoa cải vàng nở rộ.

Vậy mà giờ đây, mong muốn ấy chẳng còn quá xa vời với gói chụp hình cưới tại cánh đồng hoa cải vàng cùng Băng Châu. Trong một dịp tình cờ, êkip chúng tôi đã phát hiện một “kho báu” mới lạ trong vô vàn cảnh sắc xinh đẹp ở khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận: một vùng cải vàng tươi tắn và trong trẻo, một khung cảnh không thể tuyệt vời hơn được nữa cho một album cưới trong mơ.

Sắc vàng rực tự nhiên của những bụi hoa cải chen lẫn với màu xanh tươi thắm của cành lá trên nền trời xanh trong veo làm nên một bức tranh khung cảnh tuyệt đẹp. Không chỉ chúng tôi, những người làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, mà có lẽ chính các bạn, cũng sẽ khó lòng dứt mình khỏi nét hấp dẫn đầy cuốn hút của khung cảnh này.

Để ghi lại hình ảnh của cặp đôi trong bối cảnh cánh đồng cải vàng này, Băng Châu đã chọn lựa nhiều góc chụp khác nhau trong ánh ban mai trong trẻo, dịu dàng. Không cần quá nhiều ánh sáng nhưng từng shoot ảnh lại rực rỡ hơn bao giờ hết nhờ sắc vàng của hoa cải, sắc xanh của bầu trời, và nhất là biểu cảm tình yêu chân thành, say sưa của đôi bạn trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, ít họa tiết, tốt nhất là màu trắng, cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi trẻ để hài hòa với khung cảnh sẵn có. Thật sự, Băng Châu có cảm giác, chỉ cần đặt hai bạn vào khung hình, mọi thứ đã quá đỗi hoàn hảo.

Tươi tắn, rạng ngời sức sống nhưng cũng chóng tàn, cánh đồng hoa cải vàng “trong truyền thuyết” này chẳng ở mãi một chỗ để chờ bạn đâu nhé! Vì vậy, hãy nhanh chân cùng Băng Châu khám phá địa điểm này thêm một lần nữa, trước khi màu hoa vàng tàn lụi! Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn thông tin, triển khai dịch vụ để bạn bắt trọn cái đẹp của đồng cải vàng trong thời gian sớm nhất!

Địa chỉ Studio Băng Châu

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 – Hotline 0932105303
Website: aocuoibangchau.vn – daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup – Áo Cưới Băng Châu
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -