HomeKinh Nghiệm CướiCách xem sinh năm 1992 nhâm thân cưới năm nào đẹp?

Cách xem sinh năm 1992 nhâm thân cưới năm nào đẹp?

Kết hôn là chuyện trọng đại, ngoài chuyện tình yêu, cần phải lưu ý đến thời điểm kết hôn phù hợp. Vậy những người sinh năm 1992 nhâm thân cưới năm nào đẹp? và tuổi nào thì hợp?  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn xem tuổi kết hôn nữ 1992 sao cho hợp nhất và tốt nhất.

Tuổi nhâm thân nên kết hôn vào năm nào

Tuổi nhâm thân kết hôn với tuổi nào thì hợp

Theo văn hoá tâm linh người Việt, vợ chồng hợp tuổi giúp cho gia đình hoà thuận, làm ăn thuận lợi. Nam nhâm thân 1992 lấy vợ tuổi nào thì hợp và nữ sinh năm 1992 nên lấy chồng năm nào, vợ chồng cùng tuổi nhâm thân 1992 có hợp không. Xem chi tiết dưới đây.

Nam sinh năm 1992:

Nam sinh năm 1992 lấy vợ tuổi nào thì hợp

Nam sinh năm 1992 hợp mệnh với nữ sinh năm 1992 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

 • Nam Nhâm Thân và nữ Nhâm Thân kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển thuận lợi làm ăn, có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, hai vợ chồng sẽ khắc khẩu nên cần phải nhường nhịn nhau để giữ cho đời sống hôn nhân bền lâu.

Nam tuổi Nhâm thân 1992 hợp mệnh với nữ tuổi Giáp tuất 1994 (Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

 • Tuổi Nhâm Thân với tuổi Giáp Tuất kết hôn được xem là tốt vì hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ gặp số phú quý. Bên cạnh đó, tính tình vợ chồng tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất cũng  tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

 • Đây được coi là hai tuổi hợp nhất, khi kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Có nghĩa là có phú nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận lợi, mọi dự tính đều đạt được, cầu được ước thấy. Hai vợ chồng chung sống hòa hợp, cuộc sống yên vui.

Nam tuổi Nhâm 1992 hợp với tuổi  nữ tuổi Mậu dần (Nam lớn hơn nữ 6 tuổi):

 • Hai tuổi này kết hôn sẽ tạo số Tam Vinh Hiển. Đây là số phú quý có địa vị trong xã hội, được mọi người kính nể, yêu mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng sẽ có lúc khắc khẩu nên cần nhường nhịn nhau để có đời sống vợ chồng thuận hoà.

Nam Nhâm Thân hợp với tuổi nữ Canh thìn (Nam lớn hơn nữ 8 tuổi):

 • Đây là hai tuổi kết hợp với nhau rất tốt tạo số Nhất Phú Quý – số hưởng giàu sang, không thì cũng khá giả. Hai vợ chồng có đời sống hôn nhân hoà hợp, hạnh phúc, ấm no, trọn đời. 

Nam Nhâm Thân hợp mệnh nữ tuổi Tân tỵ (Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):

 • Khi hai tuổi này kết hợp sẽ sinh số Tứ Đạt Đạo. Số này có quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh thuận lợi, mọi chuyện lo tính đều thông. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hợp nhau, cần phải nhường nhịn để có hôn nhân êm ấm.

Lưu ý: nam 92 nữ 95 là hai tuổi không hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở, vận hạn, thậm chí xui xẻo vì thế cần tránh kết hôn 2 tuổi này.

Nhâm thân lấy Nhâm thân cuộc sống thuận lợi

Nữ sinh năm 1992

Nữ tuổi Nhâm thân kết hôn với nam Nhâm Thân (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

 • Như đã nói ở trên đây là hai tuổi khá tốt sẽ tạo số Tam Vinh Hiển dễ làm ăn. Tuy nhiên, vợ chồng cần nhường nhịn nhau để giữ cho cuộc sống ấm êm.

Tuổi nữ Nhâm Thân kết hợp nam Tân Mùi ( Nam sinh năm 1991)

 • Đây là hai tuổi hợp kết hôn sẽ tạo số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Tính tình vợ chồng hòa hợp. Nếu hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn với Nam Kỷ Tỵ (Nam sinh năm 1989):

 • Đây là hai tuổi kết hôn rất đẹp tạo ra số Nhất Phú Quý. Vợ tuổi 1992 kết hôn với chồng 1989 cuộc sống không hưởng giàu sang thì cũng khá giả. Hai vợ chồng có tính tình cũng tương đối hòa hợp, kết hôn sẽ có cuộc sống viên mãn về tài chính lẫn tình cảm.

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn nam tuổi Đinh (Nam sinh năm 1987)

 • Hai tuổi này cưới nhau tạo số Tam vinh hiển. Đây là số tố có được chức tước địa vị trong xã hội làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, vợ chồng hay khắc khẩu cần nhường nhịn nhau để có hôn nhân lâu bền.

Nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn nam tuổi Bính Dần (Nam sinh năm 1986):

 • Đây là hai tuổi cũng khá hợp tạo số Tứ Đạt Đạo. Thuộc số Tứ Đạt Đạo sẽ dễ làm ăn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, được quý mến. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên cần phải biết nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để có hôn nhân hạnh phúc.

Vợ tuổi Nhâm Thân chồng tuổi Giáp Tý (chồng hơn vợ 8 tuổi):

 • Hai tuổi này kết hợp tạo số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng có số này vừa hưởng cuộc sống giàu sang lại có hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. 

Sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp

Tuổi nhâm thân nên kết hôn vào năm nào đẹp

Tuổi nhâm thân nên kết hôn vào năm nào thì đẹp, có cuộc sống hôn nhân thuận lợi. Theo quan niệm tâm linh của người Việt, thì nữ sinh năm 1992 kỵ lấy chồng vào năm Mùi và năm 2021 ( năm Kim Lâu). Như vậy, xem tuổi kết hôn nữ sinh năm 1992 có thể lấy chồng vào năm 2022, 2023, 2024, 2025.

Chú rể tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm Mão. Do đó trong 4 năm tới có thể kết hôn vào năm 2021, 2022, 2024.

Tóm lại tuổi tác và xem năm hợp hay không chỉ là theo sách vở tính toán, còn tùy thuận vào hai vợ chồng có nhìn về 1 hướng hay không, hay có nhường nhịn, hiểu và thương đến mức nào thì là hạnh phúc. Chúc quý bạn đọc có cái nhìn sâu sắc nhiều chiều hơn.

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -