HomeĐào TạoĐào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp bao ra nghề tài trung tạm...

Đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp bao ra nghề tài trung tạm Băng Châu

. Bạn đam mê chụp ảnh?

. Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, trong những chuyến đi chơi?

. Bạn yêu thích công việc nhiếp ảnh và muốn gắn bó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

. Bạn sở hữu máy ảnh chuyên nghiệp nhưng gặp khó khăn trong việc ứng dụng và làm chủ thiết bị?

Nhiếp ảnh là 1 bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Ngày nay, hoạt động nghệ thuật này ngày càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là giới trẻ. Với nghề nhiếp ảnh luôn đòi hỏi sự sáng tạo thông qua những bức ảnh sống động và có hồn. Chính vì vậy Trường đào tạo nghề Băng Châu khai giảng các khóa học đào tạo nhiếp ảnh cho những ai yêu thích bộ môn sang trọng và giàu tính nghệ thuật này.

Trường đào tạo nghề Băng Châu là 1 địa chỉ học uy tín, 1 nơi học tập theo đuổi ước mơ được các bạn trẻ biết đến và lựa chọn nhiều nhất. Với các bậc giảng viên kinh nghiệm cao tay lâu năm trong việc cầm máy và khả năng truyền đạt hướng dẫn tốt nhất.

Tại đây học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu cùng với sự dìu dắt tận tình của các bậc tiền bối và lòng yêu nghề. Được giảng dạy 1 cách khoa học, lý thuyết luôn song song với thực hành. Học từ cơ bản đến chuyên sâu, từ việc tìm hiểu máy, tìm hiểu về ống kính, đèn Flash, cách sắp xếp bố cục chuẩn cho 1 bức ảnh,…..

Đến với Băng Châu, các học viên sẽ được khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê với nhiếp ảnh. Phát triển khả năng thẩm mỹ của mình theo cách nhìn riêng và óc quan sát riêng. Trao đổi những kiến thức cũng như kỹ năng trong việc tạo ra 1 tác phẩm đẹp mang thương hiệu của riêng mình.

Có lẽ vì vậy sự uy tín và chất lượng của Trường Đào Tạo Nghề Băng Châu được nâng lên tạo điều kiện cho mọi người biết đến nhiều hơn. Hãy đến với khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Băng Châu ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt qua từng bức ảnh.

 

Học phí=> 30.000.000 Bao ra nghề

Đặc biệt Ưu đãi 50% cho học viên đăng ký trong tháng 06 / 2018

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 0283.9703068 – Hotline: 0903 674 423 (Băng Châu)
Website: bangchau.com – daytrangdiembangchau.com
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Đẹp BĂNG CHÂU
Gmai liên hệ công việc: [email protected]

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -