HomeTin TứcTâm sựKhi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ...

Khi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này!Khi một người đàn ông không còn yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ không còn sẵn sàng trả tiền cho người phụ nữ này, dù chỉ là một chút.

Khi đối mặt với một người đàn ông không còn yêu bạn, người phụ nữ phải biết cách buông tay. Đừng lừa dối chính mình hoặc hành hạ bản thân, điều đó chỉ khiến bạn ngày càng đau khổ.

Không còn dành thời gian cho bạn

Người đàn ông có yêu bạn hay không, yêu sâu sắc như thế nào, điều trực quan nhất là xem người đàn ông này có sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc và năng lượng cho bạn hay không. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, thì người phụ nữ quan trọng với anh ta hơn nhiều so với tiền bạc, thời gian, v.v… Một người đàn ông khi yêu sẵn sàng dành tất cả năng lượng của mình để làm cho một người phụ nữ hạnh phúc.

Khi một người đàn ông không còn yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ không còn sẵn sàng trả tiền cho người phụ nữ này, dù chỉ là một chút, anh ta sẽ nghĩ rằng điều đó không đáng. Đối với anh, không có tình yêu, thật lãng phí thời gian đầu tư, tiền bạc,… vào phụ nữ, điều đó không còn khiến anh cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

Khi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này! - 1

Không còn muốn giao tiếp

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta luôn mong muốn được nghe giọng nói, nhìn thấy gương mặt và hy vọng người phụ nữ đó sẽ có điều gì đó để nói với mình. Dù người phụ nữ nói gì, anh ta sẽ lắng nghe cẩn thận và không bao giờ cằn nhằn. Đàn ông khi yêu, họ cảm thấy hạnh phúc vì được giao tiếp với người mình yêu.

Tuy nhiên, khi “cảm xúc tan vỡ và bắt đầu không còn gì để nói”, anh ta sẽ miễn cường giao tiếp và mất hứng thú với mọi thứ mà người phụ nữ nói, dù nó xuất phát từ sự quan tâm và tình yêu của người phụ nữ. Lúc này, đàn ông cũng sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và thường nhăn mặt, cả khi phụ nữ không nói gì.

Không còn bàn về tương lai

Không chỉ hoàn toàn lờ đi những dự định hệ trọng cùng nhau như: mua nhà, dọn tới sống chung, tính chuyện trăm năm, sinh con và nuôi dạy con cái, kể cả những kế hoạch trong tương lai gần như đi du lịch cùng nhau cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Bạn không còn có thể tự dối lòng là do anh quá bận, do anh đang tập trung vào một dự án quan trọng nào đó được nữa. Đây là lúc bạn ngừng ngây thơ và đối diện với một thực tế chua chát: anh ấy không còn muốn xây dựng một tương lai cùng với bạn nữa.

Khi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này! - 3

Muốn làm mọi việc một mình

Nếu như trước đây, đi đâu, làm gì anh ấy cũng dẫn bạn đi theo thì giờ ngược lại, chàng không còn muốn cho bạn “bám càng” anh ấy nữa. Những kế hoạch chung của hai người, anh ấy cũng thực hiện một mình, bạn không còn được nghe chàng nhắc đến từ “chúng ta” trong lời nói của anh ấy. Mục tiêu “ngôi nhà và những đứa trẻ” mà hai người xây đắp từ xưa giờ cũng không còn, khi bạn hỏi thì anh ấy chỉ ậm ừ cho qua chuyện và lảng tránh phải nói quá nhiều với bạn.

Khi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này! - 4

Anh ấy mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận

Người ta hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý.

Cho nên, nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này, hoặc tệ hơn anh ấy đã chán yêu.

Khi một người đàn ông không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này! - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khi-mot-nguoi-dan-ong-khong-yeu-ban-nua-anh-ta-se-luo…

Dù người yêu hay vợ chồng, nếu có 3 dấu hiệu này nên chia tay càng sớm càng tốt

3 dấu hiệu điển hình này nếu không được giải quyết sớm, tình cảm của 2 người sớm muộn gì cũng rạn nứt và đi vào ngõ cụt.

Chuyện vợ chồng

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn Eva

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -