HomeKinh Nghiệm CướiNhững điều cần biết về tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Những điều cần biết về tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 là những người hiền lành chất phát, chăm chỉ và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đặt ra trong cuộc sống. Còn về tình duyên tuổi 1995 hợp với tuổi nào? Tuổi ất hợi nên kết hôn cưới chồng cưới vợ năm nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

95 hợp tuổi nào

Tìm hiểu 95 hợp tuổi nào

Những thông tin cơ bản về tuyển Ất Hợi

Năm sinh dương lịch những người thuộc tuổi Ất Hợi (cầm tinh con lợn) sẽ được sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996.

Theo tử vi những người sinh năm 1995 ( Ất Hợi) có:

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cung mệnh: 

 • Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa: Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi.
 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm Ất Hợi Hợp và Khắc mệnh gì?

Trong ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa
 • Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa

Như vậy, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi sẽ tương sinh với hai mệnh là mệnh Thổ và mệnh Mộc. Người sinh năm 1995 sẽ tương khắc với hai mệnh là mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tuổi 95 hợp với tuổi nào?

Việc xem tuổi 95 hợp với tuổi nào sẽ giúp các nàng và chàng Ất Hợi thu hẹp được vòng tròn tìm kiếm và tiết kiệm thời gian tìm thấy người bạn đời lý tưởng. Vậy nam sinh 1995 hợp với tuổi nào và nữ ất hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp? Mời bạn cùng tham khảo. 

Nam tuổi hợi 1995 hợp với tuổi nào?

Nữ Quý Mùi 2003. 

Xét về mệnh, nam sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa và nữ sinh năm 2003 mệnh Dương Liễu Mộc. Hỏa kết hợp với mộc là tương sinh, hai tuổi này kết hợp với nhau rất tốt. Cuộc sống vợ chồng thuận hòa, êm ấm. Con cái ngoan ngoãn, học hành đạt công danh về nhà được nhờ cậy. 

Nữ Canh Thìn năm 2000

Xét về mệnh thì, nam sinh năm 1995 và nữ sinh năm 2000 tương khắc ( mệnh Sơn Đầu Hỏa khắc Bạch Lạp Kim) nhưng xét về tổng thể thiên can: Ất và Canh là tương sinh, cung phi Khôn và Càn tạo mệnh Diên Niên tốt. Nhìn toàn cục, nam sinh năm 1995 hợp với nữ sinh năm 2000 hợp với nhau. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, phú quý sung túc trọn đời.

Nữ Kỷ Mão (1999)

Nam 1995 hợp tuổi nào? Các chàng Ất Hợi kết hợp với nàng Kỷ Mão đúng là một cặp trời sinh. Hai người sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, việc làm ăn dễ dàng, mọi chuyện lo cầu đều đạt được. 

Nữ Ất Hợi ( 1995)

Nam 95 có hợp với nữ 95 không? Xét về các yếu tố mệnh thì Sơn Đầu Hỏa kết hợp Sơn Đầu Hỏa bình thường, về thiên can Ất – Ất là bình, về cung phi Khôn – Khảm không tốt, về niên năm sinh là Thổ – Thủy tương khắc với nhau. Nhìn chung, nam Ất Hợi với nữ Ất hợi không hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân hay xảy ra tranh cãi.

— Xem thêm Những điều cần biết về NAM 97 hợp với tuổi nào?

nam 95 hợp tuổi nào

Nam 95 hợp tuổi nào

Nữ Giáp Tuất (1994)

Nam 1995 kết hôn với nữ 1994 được đánh giá là trung bình không xung khắc nhưng cũng không quá tốt.

Nữ tuổi hợi 1995 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1993

Hai tuổi này kết hợp sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có danh vọng, địa vị, phú quý). Nên các cặp đôi thuộc hai tuổi này kết hôn với nhau đúng là được trời se duyên.

Nam sinh năm 1991

Hai tuổi này kết hợp sẽ gặp số nhất phú quý. Đây là số hưởng sung túc và giàu có, mọi toan tính đều thành. Nữ Ất Hợi với nam Tân Mùi khi kết hôn với nhau rất tốt. Nếu bạn đang có một chàng trai Tân Mùi theo đuổi thì hãy cho chàng một cơ hội nhé.

Nam sinh năm 1989

Nàng Ất Hợi kết hôn với chàng Kỷ Tỵ tạo số Tam Vinh Hiển. Khi kết hôn sẽ được quý nhân phù trợ mọi mưu tính đều hanh thông, có địa vị, chức tước trong xã hội. Tuy nhiên, hai vợ chồng khắc khẩu vì thế nên nhường nhịn nhau để giữ cho hôn nhân ấm êm.

Nam sinh năm 1988

Nếu bạn đang yêu một chàng trai sinh năm 1988 thì chúc mừng bạn. Đây là chàng trai khá hợp tuổi với bạn để kết hôn. Hai tuổi này kết hợp với nhau tạo số Tam Vinh Hiển làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, tính cách vợ chồng cồn thuận hòa nên cuộc sống gia đình được êm ấm, hạnh phúc, lâu dài.

Nam sinh năm 1987

Hai tuổi này kết hợp với nhau tạo số Tứ Đạt Đạo thuận lợi trong việc làm ăn. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng không hòa hợp vì thế cần nhường nhịn nhau để hôn nhân được thuận hòa. 

Nam sinh năm 1986 

Nữ Ất Hợi với nam tuổi này kết hôn với nam sinh năm Bính Dần sẽ gặp số Nhất Phú Quý, là số rất tốt. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không cũng khá giả. Hai vợ chồng rất hiểu ý nhau vì thế trong cả cuộc sống lẫn kinh doanh đều rất tốt.

— Xem thêm Không hợp tuổi có nên lấy nhau? Cách hóa giải thế nào?

nữ ất hợi 1995 hợp với tuổi nào

Tuổi 95 nữ hợp với tuổi nào

Tuổi Ất Hợi nên kết hôn năm nào?

Bên canh việc xem tuổi cho các cặp đôi có hợp nhau không thì chọn năm kết hôn cũng rất quan trọng. Theo quan niệm dân gian xưa: “ cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông. Vì thế, chúng ta cùng xem tuổi lấy chồng nữ 1995 nhé.

— Xem thêm Có nên xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng ?

Thông thường, năm kết hôn cần tránh phạm vào Kim Lâu ( hay tuổi có đơn vị là 1,3,6,8). Dưới đây là danh sách những năm tốt cho việc cưới hỏi của nữ  Ất Hợi : 

 • Năm 2021 Tân Sửu nàng Ất Hợi 27 tuổi
 • Năm 2023 Quý Mão nàng  Ất Hợi  29 tuổi
 • Năm 2026 Bính Ngọ nàng  Ất Hợi 32
 • Năm 2028 Mậu Thân nàng  Ất Hợi  34 tuổi 
 • Năm 2030 Canh Tuất 36 nàng Ất Hợi 36 tuổi

Hy vọng những giải đáp về nam 95 hợp tuổi nào, con gái 95 hợp với tuổi nào và cách xem tuổi lấy chồng nữ 1995 đã đem tới cho bạn kiến thức bổ ích. Hiện chưa có điều gì chứng minh được về sự hợp nhau thông qua tuổi tác.  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -