HomeTin TứcTâm sựỞ nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày...

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng bóng lộ sau 2 năm kết hônAnh chàng càng ngày càng bóng bẩy, điệu đà và mua mọi thứ cùng một màu.

Là khách mời đầu tiên trong chương trình ngoại truyện của Vợ Chồng Son vừa phát sóng, cặp đôi TikToker Dũng Gee (Josh Geracitano, 27 tuổi) và Phạm Vy (Phạm Thị Quỳnh Như, 25 tuổi) một lần nữa lại khiến mọi người cười nghiêng ngả vì cả hai đều thích “cà khịa” lẫn nhau.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 1

Cặp đôi Phạm Vy và Dũng Gee tham gia chương trình ngoại truyện của Vợ Chồng Son.

Nhớ lại lần đầu tiên tham gia chương trình Vợ Chồng Son, cặp vợ chồng “trai tài gái sắc” Vy và Dũng Gee đã chinh phục mọi người không chỉ bằng vẻ ngoài xứng đôi vừa lứa mà còn bởi câu chuyện tình hài hước của mình. Quen nhau tình cờ trong một “chill bar” nhưng trong mắt Vy, anh chàng kỹ sư người Úc không để lại quá nhiều ấn tượng. Trong khi đó, Dũng Gee đã quen với kiểu là trung tâm của mọi cô gái, vì vậy khi nhận lại sự thờ ơ “chảnh chó” của Vy, anh đã tò mò và bị thu hút bởi cô nàng xinh đẹp có làn da nâu rám nắng.  

May mắn là trước khi Dũng Gee về nước, cặp đôi đã gặp lại nhau và có dịp trò chuyện nhiều hơn 1 lần nữa. Sau đó, trong suốt quãng thời gian Dũng Gee về Úc, cả hai vẫn thường xuyên nhắn tin trò chuyện. Qua đó, anh cũng hiểu được phần nào suy nghĩ của Vy là không thích yêu xa. Vì thế, anh đã quyết định khăn gói rời quê hương đến đến làm rể Việt Nam theo tiếng gọi của con tim.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 3

Cơ duyên của hai người gặp nhau chỉ đơn giản là Vy “chảnh” nên Dũng Gee tò mò rồi yêu luôn.

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, cả hai vợ chồng Vy và Dũng Gee đều làm việc tại nhà. Vì vậy, lịch sinh hoạt sẽ thoải mái hơn đi làm rất nhiều. Vy kể: “Sau khi thức dậy, bình thường tôi không có nấu đồ ăn, nhưng mà vì dịch ở nhà nên hay bày nấu cái này nấu cái kia. Mà nấu xong là 3,4 giờ chiều luôn vì 11 giờ tôi mới thức dậy. Sau đó, hai vợ chồng quay 1,2 clip là đến tối. Rồi chúng tôi tập thể dục và nấu ăn. Rồi cùng đắp mặt, hai vợ chồng làm điệu cho nhau”. 

Mặc dù cảm thấy rất tiếc khi không được đi ra ngoài, không được làm việc hay gặp gỡ mọi người, nhưng Vy chia sẻ rằng cô vẫn cảm thấy ổn. “Trước đó vợ chồng tôi quá bận bịu, không có thời gian dành cho gia đình. Nhờ dịch bệnh này, chúng tôi ở nhà, có thời gian nấu ăn cho nhau, ngồi nói chuyện cùng nhau, làm nhiều thứ mà mình chưa làm được thì tôi thấy đó cũng là một cái hay”, Vy tâm sự.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 4

Hai vợ chồng TikToker ở nhà cùng nấu ăn, cùng tập thể dục và cùng làm điệu cho nhau.

Trong phần “bóc phốt” nhau tại Vợ Chồng Son trước đó, cặp đôi nổi tiếng với những trò “troll” nhau trên TikTok đã khiến MC và khán giả cười nghiêng ngả. Vy kể: “Ổng quá điệu nên nhiều khi em quạu. Ở nhà tóc lúc nào cũng phải mướt, bỏng bẩy mới chịu, đôi khi mình thấy chỉn chu quá giống ‘bê đê’. Một ngày thay 4-5 bộ đồ. Tính ông này cũng khó chịu, kỹ tính nhưng không bao giờ làm”.

Trong khi đó, Dũng Gee không ngại ngần “tố” bà xã của mình rất nóng tính, nhiều phen khiến anh đau đầu phải làm đủ mọi trò để làm cô bình tĩnh, nguôi giận. Vì vậy, anh chỉ mong cô “dĩ hòa vi quý” để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

3 tháng sau quay lại chương trình, khi được MC Quốc Thuận hỏi Vy và Dũng Gee đã giảm bớt các tật xấu hay chưa, Vy tiết lộ: “Sau chương trình là tôi đã thay đổi, nhưng anh Dũng lại hơn. Tại vì bây giờ tôi không còn mua sắm online nữa, nhưng anh Dũng tuy không đặt hàng mỗi ngày như tôi mà “order” một lần là mười mấy hai mươi cái. Mà điều đặc biệt là tất cả đồ Dũng mua đều là màu hồng”.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 5

Dũng Gee toàn mua đồ màu hồng, dù đó là dụng cụ tập thể dục.

Bị vợ “bốc phốt” quê quá, Dũng Gee cứ quay qua vợ nói “Xạo!” nhưng mà Vy liền tung bằng chứng là những dụng cụ tập thể dục màu hồng, thậm chí cô còn có cả video quay lại cảnh ông xã tập thể dục bằng các dụng cụ có màu nữ tính này.

Đã thế, Dũng Gee còn “tự thú: “Tôi thích màu hồng. Tôi mạnh mẽ” khiến MC Quốc Thuận cười nghiêng ngả. Và khi bị vợ đổ thừa là tại anh chọc tức nên cô mới nổi giận nên là lỗi của anh chứ không phải lỗi của Vy thì Dũng Gee cũng biết cãi lại là: “Không, không phải lỗi của anh mà”. Song, anh cũng nhận xét là dạo này Vy đã dễ chịu hơn và anh rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 6

Khi bị vợ đổ lỗi là do mình hay chọc nên vợ mới tức giận.

Ở nhà nghỉ dịch, cô vợ hoảng hồn khi chồng càng ngày càng amp;#34;bóng lộamp;#34; sau 2 năm kết hôn - 7

Anh chàng người Úc đã nhanh chóng phủ nhận.

Còn Vy không mong ông xã thay đổi điều gì nữa, vì phải “cà rỡn” vậy thì mới vui. Tuy Dũng là chồng nhưng vì tuổi của anh và Vy không chênh lệch tuổi quá cao, nên cặp đôi giống như hai người bạn, cực kỳ thoải mái. Do đó, khi quay TikTok, cô nàng thường hay bắt nạt chồng tuy nhiên đó chỉ là giỡn vui thôi, chứ Vy hiền lắm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/o-nha-nghi-dich-co-vo-hoang-hon-khi-chong-cang-ngay-c…

Nghi ngờ tình trẻ 3D, chị gái sáng mắt sau một đêm, sáng ra bạn trai nhìn thất thần

Sau đêm “lần đầu tiên” ấy, anh chàng đã bắt bà chị phải chịu trách nhiệm với mình cả đời.

Chuyện vợ chồng

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn Eva

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -