HomeLàm mẹTâm sự của người mẹ có con gái bị hội chứng Turner

Tâm sự của người mẹ có con gái bị hội chứng Turner

Sinh con gái vào một ngày trời đầy mưa gió như điềm báo về một số phận không vẹn toàn. Khi nhìn thấy con lần đầu tiên nó khác hoàn toàn với những đứa trẻ khác. Toàn thân nó trắng toát, nhợt nhạt. 2,5kg, bé gọn lỏn trong tay bác sĩ, một lúc lâu mới cất tiếng khóc oe oe… Sinh con bệnh tật, cuộc đời hai mẹ con sẽ chìm trong nước mắt, đau khổ, dằn vặt…? Nhưng một cơ duyên kỳ lạ đã cứu vớt hai số phận đáng thương khỏi hố sâu tuyệt vọng. Điều trân quý nữa ở câu chuyện này là cách hai mẹ con vượt lên khỏi nỗi thương tổn tưởng chừng vĩnh viễn.
Chúng tôi hy vọng câu chuyện có thật của hai mẹ con chị Nguyễn Thị Tuyết, giúp độc giả hiểu thêm về căn bệnh hội chứng turner và cũng có cái nhìn cảm thông với nỗi lòng của người làm cha, làm mẹ khi có con bị khiếm khuyết.
Chị Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1979, quê ở Hải Dương, làm nghề giáo viên. Con gái chị là Nguyễn Quỳnh Như, hiện cháu đang học lớp 10 trường Chu Văn An. Quý vị quan tâm có thể liên hệ với chị Tuyết qua số điện thoại 0913 561795.
Mời Quý vị xem thêm câu chuyện tại và
Trân trọng!
────────────────────────
✿ Đăng ký kênh Nguyện Ước:
✿ Website Nguyện Ước: và
✿ Fanpage Nguyện Ước:
────────────────────────
♥ ỦNG HỘ / GÓP Ý
– Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
– Hãy góp ý, giới thiệu nhân vật, bài viết giúp chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────────
#PhapLuanCong #NguyenUoc #ChanThienNhan #PhapLuanDaiPhap #NguyenUocVideo #LyHongChi #TapPhapLuanCong #songkhoe #songkhoemoingay #songkhoecoich #songkhoesongdep #DaiPhap #PhatPhap #PhatGia #KhicongPhatgia #Songkhoe #Khoibenh #Chuyenla #khicongchuabenh #turner

Nguồn tham khảo: Nguyện Ước https://www.youtube.com/watch?v=lgME_wo3RsY

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -