HomeTin TứcTrang ĐiểmTÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN PHẦN 4 TẬP 20 | NAAGIN 4 TẬP...

TÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN PHẦN 4 TẬP 20 | NAAGIN 4 TẬP 20 | XÀ NỮ BÁO THÙ TẬP 20

TÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN PHẦN 4 TẬP 20 | NAAGIN 4 TẬP 20 | XÀ NỮ BÁO THÙ TẬP 20

Tiếp nối sự thành công của ba phần phim trước, Tình người kiếp rắn phần 4 trở lại với khán giả hâm mộ qua những câu chuyện mới mẻ cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ và đầy kịch tính.

Mọi chuyện bắt đầu khi nàng công chúa người rắn Manyata (do Sayantani Ghosh thủ vai) đem lòng yêu chàng trai tên Keshav (do Shalin Bhanot thủ vai) là một con người. Cha và mẹ cô đã đến để ngăn cản cuộc hôn nhân này. Mặc cho lời cảnh báo nếu kết hôn với con người thì Manyata sẽ mất hết sức mạnh trong 25 năm tới nhưng cô gái vẫn quyết định nghe theo tiếng gọi trái tim. Sau đám cưới, Manyata sinh ra một bé gái, tuy nhiên chỉ khi tròn 25 tuổi thì cô bé mới có thể biến thành người rắn như những người cùng tộc khác.

Ít lâu sau, các thành viên của gia đình Parekh đến bắt giữ gia đình của Keshav. Trong lúc ấy, Vrushali (chị dâu của Keshav) tuyệt vọng và muốn biết bí mật của Đền Laal Tekri nhưng bố Keshav đồng thời là bố chồng cô từ chối tiết lộ sự thật. Vì thế, những người này đã nhẫn tâm giết chết cả gia đình của Keshav, may mắn thay Manyata cùng con gái đã trốn thoát thành công.

Thấm thoát thời gian trôi qua, Manyata cùng con gái Nayantara (Bhasin thủ vai) vẫn ngày đêm nuôi dưỡng ý định trả thù gia đình Parekh và giết người thừa kế của họ là Dev (Vijayendra Kumeria). Tuy nhiên một bước ngoặt lớn xảy ra khi vào sinh nhật thứ 25 của Nayantara, Manyata nhận ra rằng con gái mình đã bị đánh tráo trong cuộc thảm sát năm ấy. Không phải Nayantara mà Brinda (Nia Sharma) mới là con gái của cô và đang sở hữu sức mạnh của người rắn.

Trớ trêu thay, Brinda và Dev lại là bạn thời thơ ấu, đã sớm yêu nhau và quyết định kết hôn. Thế nhưng, khi Manyata chia sẻ câu chuyện thảm khốc năm xưa với con gái Brinda, cô đã quyết định chống lại Dev và gia đình anh. Bên cạnh đó, trong phần phim này Vishakha (Hassanandani) cũng sẽ quay trở lại với thân phận mới là Shalakha nhằm giết Dev để giành lấy ngọc rắn “naagmani”. Xui thay, kế hoạch của cô thất bại vì Nayantara, Dev đã vô tình lấy được ngọc rắn trên trán.

Quá thất vọng, Shalakha mắng Nayantara và khiến cô biến mất trong một cây cột. Trong lúc này, Brinda bắt đầu cuộc trả thù của mình bằng cách giết Madhav. Bây giờ, Shalakha buộc phải giết Dev để lấy ngọc rắn. Cô làm đủ mọi cách để tất cả tin rằng Brinda đã mang thai của Rajat nhưng sự thật bị giấu kín rằng không phải Brinda mà là em họ của Dev, Lilly đang mang thai. Khi thông tin ngày càng lan rộng, Brinda nhận về vô số lời chỉ trích thậm tệ.

Tới khi Brinda nhận ra được động cơ của Shalakha, ả ta quyết định giết Manyata và đổ lỗi cho Dev. Mặc dù vậy, Shalakha bất ngờ có được hình dạng của Dev và dùng nó giết chết Manyata trước mặt Brinda khiến cô nghĩ rằng chính Dev đã giết mẹ mình. Chứng kiến cảnh tượng dã man ấy, cô thề với lòng sẽ trả thù bằng cách giết Dev và cả gia đình anh ta. Trong khi ấy, Shalakha quay về với gia đình Parekh và thông báo rằng Brinda đã trốn thoát cùng Rajat.

TÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN PHẦN 4 TẬP 20 | NAAGIN 4 TẬP 20 | XÀ NỮ BÁO THÙ TẬP 20

TÌNH NGƯỜI KIẾP RẮN PHẦN 4 TRỌN BỘ:

Subscribe Wings Entertainment:

Nguồn tham khảo: Wings Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=O1YLhu6u7IA

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -