HomeKinh Nghiệm CướiXEM CHUẨN tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào tốt nhất? Xem...

XEM CHUẨN tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào tốt nhất? Xem ngày cưới, tuổi cưới

Xem tuổi lấy vợ, lấy chồng là một trong những phong tục tập quán lâu đời của người Việt. Bạn băn khoăn không biết tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp? Chúng tôi sẽ giúp bạn xem tuổi cưới, xem ngày cưới, các bạn sinh năm Tân Mùi 1991 đừng bỏ lỡ những ngày đám cưới quan trọng dưới bài viết này nhé. 

nữ tuổi tân mùi nên cưới năm nào

Tổng quan thông tin về tuổi Tân Mùi 1991

Những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hầu hết là những người có tính nhẫn nại cao, điềm đãm, kiên nhẫn trong mọi vấn đề. Bên trong dáng vẻ ôn hòa đó là tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, kiên cường. 

Người sinh năm Tân Mùi 1991 luôn tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi công việc. Đó cũng là những người có tính tiến thủ trong công việc . Mặt khác, người sinh năm Tân Mùi rất khiêm tốn, hòa nhã, do đó họ được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. 

Tuổi tân mùi 1991

Đường tình duyên của người sinh năm 1991 khá trắc trở trong giai đoạn đầu. Nhưng càng vào trung vận thì họ cuộc đời của họ nở hoa về cả tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì thường lận đận trong đường tình duyên. Nếu Tân mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch cuộc đời sẽ trải qua hai lần thay đổi về tình yêu. Còn những người sinh vào tháng: 6, 7 và 11 âm lịch sẽ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nữ 1991 nên cưới năm nào?

Nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng năm nào tốt? Dưới đây là những năm tốt cho các cô nàng tân mùi thể lên xe hoa.

  • Vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi là năm đẹp cho việc cưới hỏi của các quý cô Tân Mùi.
  • Như vậy, năm nay 2021 tức năm 31 tuổi ( tính tuổi mụ) là năm đẹp không phạm kim lâu nên rất tốt để tiến hành việc cưới xin. 

Trong năm tốt, bạn cũng cần lưu ý tránh tháng xấu không nên tổ chức cưới hỏi. 

  • Nữ tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những tháng Hư là: Tháng 2 và 4 âm lịch
  • Tháng đại lợi tuổi tân mùi là tháng 6, 12 là tháng Đại Lợi (nên chọn tháng này để cưới).

Nữ 1991 nên cưới năm nào?

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Câu hỏi tuổi tân mùi lấy nhau là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi cùng sinh năm 1991. Vậy nam tân mùi có hợp với nữ tân mùi hay không? Mời bạn cùng đọc phân tích dưới đây nhé.

Hai vợ chồng cùng tuổi Tân Mùi kết hôn với nhau không tốt gặp số Biệt Ly. Số này nếu không chia ly, xa cách thì một trong hai cũng sẽ tuyệt mạng kẻ mất người còn. 

xem thêm Có nên xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng ?

Nữ tuổi tân mùi lấy chồng tuổi nào thì hợp

Các bạn nữ sinh năm Tân Mùi có thể tham khảo các tuổi hợp dưới đây để sớm tìm cho mình được người bạn đời hợp về tình duyên và tuổi tác:

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ

Đây là hai tuổi rất đẹp kết hợp với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý được hưởng phúc lộc, giàu sang, còn không thì cũng no đủ khá giả. Về tính cách của hai vợ chồng hay khắc khẩu. Vì thế vợ chồng tuổi này cần nhường nhịn nhau để có cuộc sống an vui, êm ấm.

Tân mùi hợp với tuổi nào

Nữ Tân Mùi kết hôn nam sinh năm 1987 Đinh Mão 

Nếu bạn có người yêu sinh năm 1987 thì xin chúc mừng bạn, hai người rất hợp tuổi nhau. Hai tuổi này kết hợp gặp số Tứ Đạt Đạo dễ làm ăn, sự nghiệp thăng tiến, tài chính dồi dào. Vợ chồng được mọi người quý mến, tin nhiễm. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thi thoảng cũng sẽ xảy ra tranh cãi cần nhường nhịn nhau để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ 1991 Tân Mùi kết hôn với nam sinh năm 1983

Các chàng trai sinh năm 1983 cũng là đối tượng phù hợp cho nàng Tân Mùi chọn để kết hôn. Hai vợ chồng tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển có chức tước, đường sự nghiệp tiền tài rộng mở, làm ăn thuận lợi. Tính tình vợ chồng hòa hợp cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. 

Nữ 1991 lựa chọn kết hôn với nam sinh năm 1982

Hai tuổi này kết hôn cực kỳ đẹp. Các chàng sinh năm 1982 được xem là tuổi hoàn hảo nhất cho các cô nàng Tân Mùi. Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng hợp nhau về cả tình cảm lẫn tài chính. Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài chính dồi dào, tiền bạc dư giả vào trung vận.

Nam tân mùi kết hôn với tuổi nào thì đẹp

Nữ Tân Mùi hợp nhất với nam 1982, còn nam Tân Mùi hợp với những tuổi nào. Mời bạn cùng tham khảo:

nam tân mùi hợp với tuổi nào

Nhâm Thân (1992)

Khi nam 1991 với nữ 1992 kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Số này có quý nhân phù trợ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư giả được xã hội trọng vọng.

Quý Dậu(1993)

Nam 91 nữ 93 kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội và được nhiều người nể phục, quý mến. Tuy nhiên, trong đời sống hôn nhân 2 vợ chồng hai khắc khẩu, nếu một trong hai bên có sự sự nhẫn nại thì hôn nhân sẽ bền vững.

Ất Hợi (1995)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng vinh hoa phú quý, giàu sang. Cuộc sống hai vợ chồng thuận hòa, con cái hiếu thảo.

Bính tý (1996)

Nam 91 nữ 96 nên duyên vợ chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu, vợ chồng có thể phải gặp nhiều chông gai, thử thách,càng về sau công việc làm ăn sẽ thuận lợi, tiền bạc dư giả..

Mậu Dần (1998)

Đây là hai tuổi khá hợp để kết hôn. Nếu về chung một nhà sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Về kinh doanh, hai vợ chồng có quý nhân phù trợ mọi việc được hanh thông, được mọi người xung quanh quý mến, cuộc sống vợ chồng hòa hợp.

Kỷ Mão (1999)

Đây cũng là cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau tạo số Tam Vinh Hiển. Số có địa vị nhất định, chức quyền trong xã hội. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Xem thêm Kinh Nghiệm Để Tránh Những Tháng Không Nên Cưới

Lời kết,

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có lời giải hay nhất cho câu hỏi nữ tuổi tân mùi lấy chồng năm nào tốt. Theo khoa học thì hầu như việc xem ngày cưới, hợp tuổi chỉ là để tham khảo, không có chứng minh chính xác. Chúc các bạn sinh năm Tân Mùi sớm được ý trung nhân phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

 

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -