HomeĐào TạoTuyệt chiêu chụp hình cưới ngoại cảnh biển độc đáo cùng Băng...

Tuyệt chiêu chụp hình cưới ngoại cảnh biển độc đáo cùng Băng Châu

Bạn đang háo hứng và nôn nao mong đến ngày được diện áo cưới, được trang điểm thật xinh và trở thành nhân vật chính trong album chụp hình cưới ngoại cảnh biển? Để hoàn thành album cưới để đời, hai bạn đã phải cân nhắc và chuẩn bị kỹ càng, từ trang phục đến phụ kiện, từ lịch trình đến ăn uống, di chuyển… Dù vậy, đừng bỏ quên một trong những yếu tố quan trọng để làm nên một chuyến chụp hình cưới ngoại cảnh biển thú vị nhé! Đó chính là ý tưởng với những “tuyệt chiêu” riêng có ở Băng Châu đấy!

Để có ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh biển siêu độc đáo, bạn nên bắt đầu từ việc tham khảo những album trước đó của Băng Châu. Ý tưởng đầu tiên cho bạn là thử khai thác đặc trưng vốn có của địa hình các bãi biển mà mình chọn để chụp hình cưới ngoại cảnh. Những bờ đá ở biển Vĩnh Hy hay Nha Trang luôn là “background” hoàn hảo cho những shoot hình lãng mạn của hai bạn.

Bên cạnh các bờ đá, những “phụ kiện” thích hợp cho các album chụp hình cưới ngoại cảnh biển là các loại thuyền. Băng Châu gợi ý cho bạn sử dụng từ thuyền kayak đến du thuyền hạng sang. Tùy vào từng vùng biển, hãy chọn loại thuyền lý tưởng nhất cho album cưới của mình nhé!

Thử cảm giác mạnh với bay tàu lượn cũng là một ý tưởng mới lạ để làm mới album ngoại cảnh biển Nha Trang đúng không nào?

Các resort với bể bơi xanh trong cũng là bối cảnh lý tưởng để ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh của hai bạn thêm phong phú. Các góc chụp của Băng Châu sẽ khiến resort mà bạn chọn lựa thêm lãng mạn, cuốn hút.

Là bậc thầy trong khả năng khai thác ánh sáng, nhiếp ảnh gia A Phi sẽ làm các bạn ngạc nhiên khi album chụp hình cưới ngoại cảnh biển của mình lại có thể thần tiên và “vi diệu” đến thế.

Dù là ánh sáng mặt trời tự nhiên hay dùng hệ thống đèn led đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh biển của mình không hề lạc hậu.

Với những gợi ý như trên, Băng Châu hy vọng là bạn đã tìm được nguồn cảm hứng cho album cưới ngoại cảnh biển của mình. Dù là Hồ Cốc, Nha Trang hay Phan Rang, Vĩnh Hy, chúng tôi luôn có mặt để cùng các bạn thực hiện những ý tưởng đó. Hãy liên hệ với Băng Châu khi có nhu cầu chụp hình cưới ngoại cảnh biển nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Studio Băng  Châu

741 – 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại:
– Cửa hàng 0283.9703068
– Băng Châu 0903674423
– APhi 0903177454
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Website Trung Tâm Dạy Nghề: www.bangchau.com
Facebook: Băng Châu – Nguyễn APhi
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -