HomeTin TứcTâm sựVề ra mắt nhà anh mở tiệc linh đình, ra vườn nghe...

Về ra mắt nhà anh mở tiệc linh đình, ra vườn nghe tiếng thì thào tôi xanh mặt chạy vội Vừa định bấm máy gọi cho mẹ đẻ, đứng phía hàng rào bên này tôi tình cờ nghe được tiếng thì thào nói chuyện ở phía bên kia bờ tường, chính là hàng xóm nhà Vinh.

Còn nhớ ngày đó, tối hôm trước tôi nhận lời tỏ tình của Vinh, chấp nhận làm bạn gái anh thì ngay ngày hôm sau mẹ Vinh đã gọi điện cho tôi. Bác ấy không hề săm soi xét nét gì cả mà rất nhiệt tình và dễ mến, quan tâm, hỏi han tôi từng li từng tí. 

Để rồi sau đó cứ vài hôm mẹ Vinh lại gọi lên trò chuyện, động viên, còn giục tôi nhanh chóng về nhà anh chơi để anh em họ hàng biết mặt. Dù bác ấy tỏ ra rất quý mến tôi nhưng phải 5 tháng sau, khi mà tình cảm với Vinh ổn định hơn thì tôi mới đồng ý về ra mắt nhà anh. 

Về ra mắt nhà anh mở tiệc linh đình, ra vườn nghe tiếng thì thào tôi xanh mặt chạy vội  - 1

Khi tình cảm với Vinh ổn định hơn thì tôi mới đồng ý về ra mắt nhà anh. (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói biết được tin ấy mẹ Vinh mừng thế nào. Nhà anh mở tiệc linh đình tiếp đón tôi, từ hai bác cho đến em gái Vinh đều yêu thương và quý mến tôi vô cùng. Vinh là người đàn ông hiền ,chăm chỉ làm lụng, có gia đình chồng như thế nữa thì chắc chắn cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ vô cùng suôn sẻ và êm đềm.

Đến giờ cơm trưa, tôi muốn vào bếp phụ giúp mẹ và em gái anh nhưng mọi người nhất quyết không chịu. Tôi đành lấy điện thoại gọi điện cho mẹ báo tin. Vì muốn nói chuyện được thoải mái riêng tư nên tôi đi ra vườn. Vừa định bấm máy gọi cho mẹ đẻ, đứng phía hàng rào bên này tôi tình cờ nghe được tiếng thì thào nói chuyện ở phía bên kia bờ tường, chính là hàng xóm nhà Vinh.

– Nhà bên này có chuyện gì mà đông vui linh đình thế hả mày?

– Bạn gái của con trai nhà đó về ra mắt. Mày không biết đâu, năm ngoái anh ta dẫn bạn trai về xin bố mẹ đồng ý để anh ta sống thật với con người của mình. Ai ngờ bị ông bà bên ấy đánh cho một trận. Giờ con trai dẫn bạn gái về chẳng mừng như bắt được vàng, không mở tiệc ăn mừng mới là lạ… Mày đừng đi nói với ai nhé, ngày đó anh ta dẫn bạn trai về cũng kín tiếng lắm, người ngoài chỉ nghĩ là bạn bình thường. Thế nhưng tối ấy tao đứng trên tầng hai nhìn sang, tình cờ chứng kiến được hết…

Hai cô gái đang nói chuyện với nhau, có vẻ một cô là con gái nhà hàng xóm bên cạnh, một cô là người bạn tới chơi. Bí mật mà cô gái đó tiết lộ khiến tôi bàng hoàng. Nhớ lại những điều lạ lùng từ khi quen Vinh đến giờ, càng nghĩ tôi càng thấy lời cô gái đó nói không sai. Từ sự nhiệt tình thái quá của mẹ Vinh cho đến sự lãnh đạm thờ ơ của Vinh trong khía cạnh tiếp xúc thân thể với bạn gái.

Về ra mắt nhà anh mở tiệc linh đình, ra vườn nghe tiếng thì thào tôi xanh mặt chạy vội  - 3

Hai cô gái đang nói chuyện với nhau, có vẻ một cô là con gái nhà hàng xóm bên cạnh, một cô là người bạn tới chơi. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi đã bị lừa rồi, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô gái kia chẳng khác nào tôi được cứu. Quay vào nhà, tôi thẳng thắn hỏi bố mẹ Vinh sự thật có đúng là như vậy không. Cả nhà anh ta mặt cắt không còn giọt máu, lắp bắp nhìn tôi mãi không biết phải giải thích ra sao. Bởi suy cho cùng cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra, nếu Vinh thật sự thích đàn ông thì làm sao có thể nói dối được mãi.

– Anh hứa sẽ thay đổi, anh sẽ yêu thương và đối xử tốt với em…

Tôi bật cười, Vinh là người đồng tính, anh hiểu hơn ai hết một điều đó là xu hướng tính dục bẩm sinh, sao có thể nói thay đổi là thay đổi. Tôi khuyên bố mẹ Vinh không nên kỳ thị con trai, hãy để anh sống thật với con người mình. Còn duyên nợ của chúng tôi đến đây là chấm dứt. Sau đó tôi dứt khoát ra về, chuyện của gia đình Vinh thế nào cũng không còn liên quan gì đến tôi nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ve-ra-mat-nha-anh-mo-tiec-linh-dinh-ra-vuon-nghe-tien…

Đưa vợ sắp cưới về quê ra mắt, nhìn thứ vứt trong thùng rác tôi căm giận đuổi đi

Cơm nước xong, tôi sang nhà chú bác họ hàng chào hỏi. Bảo Phương cứ ở nhà trò chuyện tâm sự với mẹ, nếu mệt thì đi ngủ trước. Khi tôi về thì mẹ tôi và…

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn Eva

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm

- Advertisment -